เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวกล้องงอก
ชม 2,394 ครั้ง
52
เจ้าของ
ดร.ปิยะนุช รสเครือ
เมล์
piyanuch_ros@hotmail.com
รายละเอียด
ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวกล้องงอก สามารถที่จะพัฒนาได้อย่างหลากหลาย เช่น
1. การทําคุกกี้ และเค้กชิฟฟ่อนข้าวกล้องงอก
2. การทําไอศกรีมข้าวกล้องงอก ไอศกรีมหม่อน
3. แยมผลหม่อน
4. การทําน้ําข้าวกล้องงอก
5. โยเกิร์ตข้าวกล้องงอก
6. การทําข้าวกล้องงอกผง เป็นต้น
สอบถามข้อมูลได้ที่ ดร.ปิยะนุช รสเครือ
โทร.082-1658141
สามารถที่จะดูสูตรในการพัฒนาและขั้นตอน ได้จากรายงานฉบับสมบูรณ์
คำสำคัญ
บันทึกโดย