เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตกระท้อนแช่อิ่มอบแห้ง
ชม 8,015 ครั้ง
55
เจ้าของ
วว.
เมล์
-
รายละเอียด
กระท้อนแช่อิ่มอบแห้ง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำเนื้อกระท้อนมาแช่น้ำเชื่อมที่ความเข้มข้น 30%, 40% และ 45% ตามลำดับ เป็นเวลา 3 วัน ระยะเวลาในการแช่น้ำเชื่อมแต่ละเข้มข้นประมาณ 21-24 ชม. และนำไปอบแห้ง
ลักษณะกระท้อนแช่อิ่มอบแห้งที่ได้เนื้อสัมผัสนุ่มไม่แข็งกระด้างหรือเหนียวเกินไป รสชาติกลมกล่อม
โทร. 0 2577 9000 ต่อ 9136, 9131
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมและเบอร์ติดต่อ อ่านไฟล์แนบด้านล่าง
บันทึกโดย
รายละเอียดผู้รับบริการ
40015
ผู้ถาม : จรรยา ถนอมศักดิ์ ที่อยู่ 2/7 ม.7 ต.หนองลาน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี 71130
วันที่ถาม : 12/05/2560
คำถาม : มะนาวโห่แช่อิ่ม หลังจากเอาออกจากน้ำเชื่อมแล้ว จะต้องแข่เย็นจะคงรสชาติเดิม ไม่ซ่า แต่ถ้าต้องการส่งไปรษณีย์โดยใช้เวลา 2 วัน มีวิธีการทำอย่างไรให้รสชาติไม่เปลี่ยน รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ|1233
คำตอบ :
การดำเนินงานจากเครือข่าย
วันที่ถาม : 12/05/2560
คำถาม : มะนาวโห่แช่อิ่ม หลังจากเอาออกจากน้ำเชื่อมแล้ว จะต้องแข่เย็นจะคงรสชาติเดิม ไม่ซ่า แต่ถ้าต้องการส่งไปรษณีย์โดยใช้เวลา 2 วัน มีวิธีการทำอย่างไรให้รสชาติไม่เปลี่ยน รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ|1233
คำตอบ :
สวัสดีคะคุณจรรยา ดิฉันขอให้รายละเอียดเบื้องต้นนะคะ หากคุณจรรยามีความต้องการปรึกษานักวิชาการ ในเรื่องอาหารสามารถติิดต่อได้ที่ กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม (กรมวิทยาศาสตร์บริการ) หน่วยงานในสังกัดของกระทรวงวิทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีนักวิชาการที่สามารถตอบคำถามของคุณได้ค่ะ สามารถโทรปรึกษาได้ที่ 0 2201 7420 นะคะ ขอบคุณค่ะ
การดำเนินงานจากเครือข่าย