ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 112
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
819
เข้าชม
112
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.วรรธิดา หอมถาวรชู
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ความเชี่ยวชาญ
1.แก้ปัญหาในกระบวนการผลิต ยืดอายุการเก็บ การประยุกต์ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 2.การแก้ปัญหาในกระบวนการผลิต การลดการเหม็นหืน การยืดอายุการเก็บรักษา การประยุกต์ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 3. การเพิ่มมูลค่า ผลิตภัณฑ์เกษตร สมุนไพรและวัสดุเศษเหลือทางการเกษตร การพัฒนาฟิล์มจากวัสดุเกษตร 4.การพัฒนา/การเพิ่มมูลค่า ผลิตภัณฑ์ ขนมจีน เส้นจากแป้งข้าว เพื่อสุขภาพ 5.ผลิตภัณฑ์ขนมอบ ผลิตภัณฑ์อาหารทอด ขนมทอด
ตัวอย่างผลงาน
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,