Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 17, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
33
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
767
เข้าชม
33
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวรุ่งนภา อ่อนชู
หน่วยงาน
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากพืชและสัตว์
ตัวอย่างผลงาน
การทำไส้กรอก ลูกชิ้น พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน
คำสำคัญ
การแปรรูป
ผลิภัณฑ์จากพืชและสัตว์
สาขา