Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, February 22, 2025
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
163
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
556
เข้าชม
163
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.พรพล รมย์นุกูล
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ความเชี่ยวชาญ
อาหาร เบเกอรี่
ตัวอย่างผลงาน
การถ่ายทอดเทคโนโลยีเบเกอรี่
คำสำคัญ
เทคโนโลยี
เบเกอรี่
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,