ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 34
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5345
เข้าชม
34
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
สุวิจักขณ์ ห่านศรีวิจิตร
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปอาหาร เครื่องดื่ม การทำอบแห้ง อาหารแห้ง การแปรรูปโดยใช้ความร้อนสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การทำผลไม้อบแห้ง เครื่องดื่มน้ำผักและผลไม้ การแปรรูปอาหารกระป๋อง ผลไม้ลอยแก้ว เป็นต้น
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,