ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 29
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5310
เข้าชม
29
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.ธิติวุทธิ วงค์คำแปง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีชีวภาพ การแปรรูปอาหาร พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
เทคโนโลยีชีวภาพ การแปรรูปอาหาร พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,