ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 46
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5257
เข้าชม
46
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.ดลพร ว่องไวเวช
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก
ความเชี่ยวชาญ
- การเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร การแปรรูปอาหาร
- การสกัดและวิเคราะห์ปริมาณสารสำคัญในผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพ (Functional food)
- การสกัดสารมูลค่าสูงจาก waste อุตสาหกรรมอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
-ผลิตภัณฑ์ขนมหม้อแกงเพื่อสุขภาพจากอะโวคาโด
-พัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมสมุนไพรเพื่อสุขภาพ
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,