ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 68
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
5128
เข้าชม
68
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์อรทัย บุญทะวงศ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ น้ำนม ธัญพืช ผักและผลไม้, การผลิตอาหารบรรจุในภาชนะปิดสนิท, การแปรรูปอาหารอบแห้ง, ระบบการควบคุมคุณภาพอาหาร และการประกันคุณภาพอาหาร มาตรฐานการผลิตอาหาร: อย., GHP, GMP และ HACCP
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,