ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 106
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
427
เข้าชม
106
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.สุภาพร อภิรัตนานุสรณ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี
ความเชี่ยวชาญ
โครงสร้างคาร์โบไฮเดรตในอาหารและการนำไปใช้ประโยชน์
ตัวอย่างผลงาน
การผลิตเยลลี่จากฝักเหรียง การผลิตข้าวพองจากข้าวหอมไชยาโดยวิธีขึ้นรูปด้วยแผ่นความร้อน
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,