Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 16, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
93
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3460
เข้าชม
93
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาววรธร ป้อมเย็น
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตโชติเวช
ความเชี่ยวชาญ
อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
น้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยจากน้ำและเปลือกส้มโอ
คำสำคัญ
อาหาร
แปรรูปอาหาร
สาขา
ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,