ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 58
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
3097
เข้าชม
58
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.อรทัย บุญทะวงศ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
ความเชี่ยวชาญ
การแปรูปผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร การเก็บรักษา การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ การยืดอายุการเก็บรักษา และการพัฒนาสถานที่การผลิตอาหารเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน อย.
ตัวอย่างผลงาน
การแปรูปผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร การเก็บรักษา การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ การยืดอายุการเก็บรักษา และการพัฒนาสถานที่การผลิตอาหารเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน อย.
คำสำคัญ
สาขา