ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 95
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2922
เข้าชม
95
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์วรภรณ์ วงค์สวัสดิ์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปอาหาร, การใช้สีธรรมชาติในอาหาร, การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมอบ และอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปขิง, เห็ด, ขนมอบต่างๆ
คำสำคัญ
สาขา
ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,