ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 150
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
27
เข้าชม
150
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ณัฐณิชา ทวีแสง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี
ความเชี่ยวชาญ
1. การแปรรูปและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
2. เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
3. การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส (Sensory evaluation)
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,