ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 114
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2661
เข้าชม
114
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวรรณา เดชะรัตนางกูร
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
1. Food Processing and Product Development
2. Hydrocolloid and applications
3. Rice and rice products
ตัวอย่างผลงาน
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวก่ําเพื่อเพิ่มมูลค่าข้าวไทย การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะม่วงน้ําดอกไม้เเช่อิ่ม
ปราศจากวัตถุเจือปนอาหารที่มีอันตรายต่อสุขภาพ
คำสำคัญ
สาขา
พืชผัก ผักพื้นบ้าน สมุนไพร, เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, เทคโนโลยีการส่งเสริมด้านการตลาด, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,