ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 112
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2584
เข้าชม
112
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.ศศิธร ใบผ่อง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญ
มาตรฐานการผลิต การวิเคราะห์คุณภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ อายุการเก็บรักษา การปรับปรุงคุณภาพ การเเปรรูป พัฒนากระบวนการผลิต
ตัวอย่างผลงาน
การเเปรรูปอาหารสำเร็จรูป การยืดอายุการเก็บรักษา การวิเคราะห์คุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระ เทคโนโลยีกาเเฟ จุลินทรีย์ในอาหาร เทคโนโลยีการเเปรรูปเหมี้ยง
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,