ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 90
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2526
เข้าชม
90
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุสิดา หนูทอง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ความเชี่ยวชาญ
๑. การแปรรูป และการควบคุมคุณภาพอาหาร
๒. เทคโนโลยีและการแปรรูปผักและผลไม้
ตัวอย่างผลงาน
๑. โครงการพัฒนาและส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔
๒. โครงการพัฒนาและส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓
๓. โครงการอบรมและให้คำปรึกษากระบวนการทำชาข่า มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ปี พ.ศ.๒๕๖๓
๔. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) หัวข้อ หลักสูตรการแปรรูปผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบรรจุในภาชนะปิดสนิท ปี พ.ศ.๒๕๖๑
๕. โครงการอบรม สัมมนาและการอบรมเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยี ปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ในหัวข้อ
- การจัดทำอาหารเบรก:น้ำผลไม้พาสเจอร์ไรซ์
- การแปรรูปผลไม้ (ผลไม้ปรุงรสอบแห้ง, แยม)
๖. โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ปี พ.ศ.๒๕๕๙
๗. โครงการที่ปรึกษาเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ให้มีศักยภาพทางการตลาด ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ประเภทอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่จังหวัดสงขลา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙
คำสำคัญ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ,