Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, February 23, 2025
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
128
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
2339
เข้าชม
128
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อาจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ความเชี่ยวชาญ
ขนมไทย อาหารไทย
ตัวอย่างผลงาน
การใช้น้ำมันรำข้าวต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสวายยอ
คำสำคัญ
การใช้น้ำมันรำข้าวต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ปลาสวายยอ
สาขา
ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ,