ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 100
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
222
เข้าชม
100
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.กรรณิการ์ อ่อนสำลี
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของฝากจากกล้วยน้าว้า
ตัวอย่างผลงาน
-พัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์
-พัฒนากระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย
คำสำคัญ
สาขา
เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,