ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 100
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1959
เข้าชม
100
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นริศ สินศิริ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีอาหารและแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร
ตัวอย่างผลงาน
ไวน์ข้าวดำ ไวน์ข้าวแดง ไวน์ข้าวขาว
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, เทคโนโลยีข้าวและเมล็ดพันธุ์, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ , ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร,