ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 121
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1844
เข้าชม
121
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำรัส กลิ่นหนู
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาระบบเกษตรเพื่ออาหารปลอดภัย เกษตรอัจฉริยะควบคุมด้วยไมโครคอนโทรลเลอร์ และแปรรูปผลผลิตการเกษตร บ้าว ผลไม้ สมุนไพรเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น เบียร์ ไวน์ สาโท เป้นต้น
ตัวอย่างผลงาน
การทำเกษตรปลอดภัย สมาร์ทฟาร์ม การแปรรูปผลผลิตการเกษตร บ้าว ผลไม้ สมุนไพรเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น เบียร์ ไวน์ สาโท เป้นต้น
คำสำคัญ
สาขา
การอารักขาพืช การจัดการศัตรูพืชแบบปลอดภัย, การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, พืชผัก ผักพื้นบ้าน สมุนไพร, เทคโนโลยีการส่งเสริมด้านการตลาด, คอมพิวเตอร์/เทคโนโลยีสารสนเทศ, เทคโนโลยีการเกษตร, ด้านอาหารและโภชนาการ/เครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ,