ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 89
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1741
เข้าชม
89
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นายเฉลิมพล ถนอมวงค์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
ความเชี่ยวชาญ
มีความเชี่ยวชาญด้านเกษตรศาสตร์
ตัวอย่างผลงาน
พ.ศ. 2562 ผลของการใช้แป้งข้าวไรซ์เบอรี่พรีเจลาทิไนซ์เพื่อลดไขมันในสเปรดช็อกโกแลต
พ.ศ. 2562 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสผัดกะเพราผสมพริกเสฉวน
พ.ศ. 2562 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่กัมมีที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ราคาต่อชิ้นไม่แพง
พ.ศ. 2561 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสพริกเสฉวน
พ.ศ. 2560 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เม็ดบัวเคลือบกลิ่นรสสมุนไพร
พ.ศ. 2560 การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำชาพาสเจอร์ไรส์จากปลายข้าวหอมนิล
พ.ศ. 2558 ผลของเจลาตินและกรดซิตริก ต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่รสชาข้าว
พ.ศ. 2558 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไซรัปข้าว
พ.ศ. 2557 การศึกษาความสามารถในการต้านนุมูลอิสระของชาเขียวจากต้นอ่อนข้าวหอมนิล
พ.ศ. 2557 ผลของเพคติเนสต่อคุณสมบัติของน้ำสตาร์แอปเปิ้ล
พ.ศ. 2555 การศึกษาความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของชาเขียวจากต้นอ่อนข้าวพันธุ์พิษณุโลก 2
พ.ศ. 2554 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากกล้วยน้ำว้า
พ.ศ. 2552 การพัฒนาผลิตภัณฑ์สับประรดในรูปแผ่น
พ.ศ. 2550 การใช้ประโยชน์สารเคมีในกลุ่ม GRAS เพื่อพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เปลือกแตงโมแช่อิ่มอบแห้ง
พ.ศ. 2550 ผลของเจลาตินและกรดซิตริกต่อคุณภาพทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่รสตะไคร้
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,