Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, November 16, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
95
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
166
เข้าชม
95
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.รอมลี เจะดอเลาะ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปอาหาร ผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ลูกหยี
คำสำคัญ
แปรรูป
แปรรูปอาหาร
ฮาลาล
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,