Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, February 23, 2025
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
133
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
162
เข้าชม
133
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวกมลทิพย์ กรรไพเราะ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
ความเชี่ยวชาญ
การแปรรูปอาหาร เคมีอาหาร บรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษา
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
แปรรูปอาหาร
เคมีอาหาร
ยืดอายุ
สาขา
เทคโนโลยีด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,