Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, February 23, 2025
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
111
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1602
เข้าชม
111
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร. พิมพ์สิรี สุวรรณ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ความเชี่ยวชาญ
กระบวนการแปรรูปอาหารเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร
ตัวอย่างผลงาน
คำสำคัญ
เทคโนโลยีอาหาร
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,