Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Saturday, February 22, 2025
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
107
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
1257
เข้าชม
107
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ผศ.ดร.พรพิมล มะยะเฉียว
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง
ความเชี่ยวชาญ
การอบแห้ง, การแปรรูปอาหาร, การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปอาหารด้านผลไม้อบแห้ง
คำสำคัญ
การแปรรูป
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,